iconTrụ sở chính: 54 Lê Hồng Phong, P2, Q.5, TP Hồ Chí Minh

iconTổng đài: 1900 9054

VISA SCHENGEN - CÓ 1 ĐI ĐƯỢC HƠN 20 QUỐC GIA

1. Hồ sơ xin Visa

Bạn muốn đi du lịch hoặc thăm thân nhân Pháp nhưng gặp trở ngại trong vấn đề xin cấp thị thực Pháp? Để tiết kiệm thời gian và chi phí cùng khả năng đậu cao quý khách nên tìm đến những công ty dịch vụ visa chuyên nghiệp như SIWIN TOUR để được tư vấn về thủ tục, hồ sơ xin cấp visa đi Pháp.

HỒ SƠ XIN VISA PHÁP DU LỊCH/THĂM THÂN/CÔNG TÁC

  • 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  • Sổ hộ khẩu & chứng minh nhân dân (sao y bản chính)
  • Giấy khai sinh của đương đơn - nếu đương đơn là trẻ vị thành niên
  • Bảo hiểm du lịch quốc tế
  • Lịch trình du lịch chi tiết + bằng chứng đặt khách sạn + vé máy bay (nếu đi du lịch)
  • Bằng chứng đi thăm người thân/bạn bè: Thư mời gốc, mặt hộ chiếu người mời...
  • Bằng chứng đi công tác: quyết định cử đi công tác của cty ở Việt Nam, thư mời từ đối tác bên Châu Âu...
  • Chứng minh tài chính của đương đơn: chủ quyền nhà/đất, xe hơi (sao y bản chính), giấy xác nhận số dư của sổ tiết kiệm (tối thiểu 200 triệu/người).
  • Chứng minh công việc của đương đơn:
  • Nếu đương đơn là nhân viên thì cần cung cấp Hợp đồng lao động/ quyết định bổ nhiệm (sao y bản chính), Sao kê tài khoản nhận lương hoặc giấy xác nhận lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.
  • Nếu đương đơn là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Giấy phép kinh doanh (sao y bản chính), chứng từ nộp thuế 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất.
  • Nếu đương đơn là cán bộ hưu trí thì cần cung cấp thẻ hưu trí/ quyết định nghỉ hưu (sao y bản chính), phiếu lãnh lương hưu hàng tháng (saoy bản chính) hoặc sao kê tài khoản ATM nhận lương hưu 3 tháng gần nhất  
  • Nếu đương đơn là học sinh sinh viên: Thẻ học sinh/sinh viên, đơn xin nghỉ phép, giấy đồng ý cho phép du lịch của ba mẹ (nếu đương đơn dưới 18 tuổi)

Thực tế, các trường hợp khác nhau của khách hàng, sẽ mang đến sự khác biệt trong việc chuẩn bị hồ sơ thủ tục cần thiết để nộp đơn xin visa Schengen. Nếu bạn đang gặp khó khăn về các thủ tục visa Schengen, đừng quá lo lắng. Hãy liên hệ với SIWIN TOUR để các chuyên viên visa dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn hồ sơ với chi phí ưu đãi tốt nhất.

2. Bảng giá Visa

6.000.000đ

3. Câu hỏi thường gặp

4. Tư vấn online

Quý khách hãy để lại thông tin sau 5 phút, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn Quý khách một cách tốt nhất!


 Yêu cầu tư vấn  Gặp chuyên viên tư vấn: 0359345115