iconTrụ sở chính: 54 Lê Hồng Phong, P2, Q.5, TP Hồ Chí Minh

iconTổng đài: 1900 9054

Visa Nhật Bản – Đất nước của hoa và lễ hội “Đất nước mặt trời mọc”

1. Hồ sơ xin Visa

ĐẤT NƯỚC NHẬT BẢN

Nhật Bản là một đất nước tuyệt vời luôn là địa điểm lý tưởng để du lịch, khi bạn đến du lịch Nhật Bản bạn cần xin visa du lịch Nhật Bản. Siwintour cung cấp dịch vụ làm visa du lịch Nhật Bản.

Nhật Bản tuy không phải một nước lớn nhưng là một đất nước xinh đẹp, giàu truyền thống con người nơi đây rất tuyệt vời. Khi du lịch Nhật Bản, quý khách sẽ được nghỉ khá nhiều ngày vào quốc lễ hay trong các lễ hội dân tộc. Trong các dịp này, các thành phố tại Nhật Bản sẽ ngập tràn màu sắc với rất nhiều hoạt động thú vị. Do đó, quý khách sẽ có cơ hội được trải nghiệm văn hóa và khám phá về các thành phố tại Nhật Bản.

Người Nhật là những con người làm việc có nguyên tắc và kỷ luật, với những nguyên tắc này đã khiến nước Nhật vùng lên mạnh mẽ trở thành một cường quốc kinh tế từng đứng thứ 2 thế giới. Tuy nhiên, truyền thống mới là cốt lõi làm nên con người Nhật Bản. Người Nhật đã giữ vững truyền thống lưu truyền hàng ngàn năm từ cách chào hỏi đặc biệt của người Nhật, truyền thống ngồi quỳ đặc trưng cho đến trà đạo hay tinh thần Samurai có từ thời Edo.

Dịch vụ làm visa đi Nhật Bản của chúng tôi đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn thủ tục làm visa đi Nhật Bản tại công ty SIWINTOUR chúng tôi.

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI NHẬT BẢN DU LỊCH BAO GỒM:

    1. 2 hình 4x6 (nền trắng không quá 6 tháng)
    2. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
    3. CMND (sao y bản chính) + Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bản chính)
    4. Chứng minh tài chính:
    • Giấy tờ nhà đất , xe ô tô (sao y bản chính) – nếu có
    • Giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm (bản gốc có xác nhận ngân hàng) _ tối thiểu 100 triệu/người
    • Các nguồn thu nhập khác (nếu có): Thu từ cổ phiếu, cổ phần, thu từ cho thuê tài sản cố định,…như: phiếu thu, hợp đồng cho thuê, biên lai nhận lãi, nhận tiền…(sao y bản chính)
    1. Chứng minh công việc:

    Nếu là chủ doanh nghiệp:

    • Giấy phép kinh doanh (sao y bản chính)
    • Biên lai đóng thuế 3 tháng gần nhất (sao y bản chính)
    • Sao kê tài khoản hoạt động của công ty 03 tháng gần nhất (bản gốc có dấu xác nhận của ngân hàng)

     

    Nếu là nhân viên:

    • Hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiêm (sao y bản chính)
    • Sao kê lương 3 tháng gần nhất ( bản gốc có xác nhận của ngân hàng) hoặc giấy xác nhận lương 3 tháng gần nhất ( bản gốc)
    • Đơn xin nghỉ phép (bản gốc)

 

2. Bảng giá Visa

3.000.000đ

3. Câu hỏi thường gặp

4. Tư vấn online

Quý khách hãy để lại thông tin sau 5 phút, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn Quý khách một cách tốt nhất!


 Yêu cầu tư vấn  Gặp chuyên viên tư vấn: 0359345115

Dịch vụ Visa