iconTrụ sở chính: 54 Lê Hồng Phong, P2, Q.5, TP Hồ Chí Minh

iconTổng đài: 1900 9054

Visa Hàn Quốc Uy Tín

1. Hồ sơ xin Visa

ĐẤT NƯỚC HÀN QUỐC

Hàn Quốc từ lâu đã được mệnh danh là “thiên đường vãn cảnh” với những vẻ đẹp thơ mộng, hùng vĩ, cổ kính, say mê, tráng lệ,… Với những vẻ đẹp đó, xứ sở kim chi hàng năm thu hút hàng triệu lượt khách đến với mình.

Đặc biệt, chính sách visa của Hàn Quốc ngày càng cởi mở, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho khách du lịch quốc tế, nhất là cho các khách du lịch theo đoàn và xin visa nhiều lần. Tuy nhiên lượng khách đến Hàn Quốc vẫn rất ít vì Việt Nam nằm trong những nước khó xin visa Hàn Quốc

Bạn có nhu cầu đi du lịch tham quan đất nước Hàn Quốc xinh đẹp nhưng bạn gặp khó khăn trong việc làm thủ tục xin visa du lịch Hàn Quốc! Đừng lo lắng SIWINTOUR sẽ giải quyết những khó khăn đó của bạn.

Hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc                                     

    1. 2 hình 5x4.5(nền trắng không quá 6 tháng)
    2. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
    3. Sổ hộ khẩu (bản gốc - nếu xin visa Hàn 5 năm)
    4. CMND (sao y bản chính)
    5. Giấy tờ nhà đất, xe ô tô – nếu có (sao y bản chính)
    6. Chứng minh công việc:

    Nếu là chủ doanh nghiệp/ chủ cửa hàng:

    • Giấy phép kinh doanh (sao y bản chính)
    • Biên lai nộp thuế 06 tháng gần nhất (đóng dấu mộc treo công ty/cửa hàng)

    Nếu là nhân viên:

    • Hợp đồng lao động / quyết định bổ nhiêm (sao y bản chính)
    • Đơn xin nghỉ phép (bản gốc)

    Nếu là học sinh, sinh viên:

    • Giấy xác nhận học sinh/ thẻ học sinh (sao y bản chính)
    • Đơn xin phép (nếu trong thời gian có lịch học)
    • Giấy khai sinh của con (để chứng minh quan hệ)

    Nếu đã hưu trí:

    • Giấy chứng nhận nghỉ hưu sao y công chứng hoặc thẻ lương hưu
    • Sổ lương hưu sao y công chứng, hoặc sao kê tài khoản ngân hàng nhận lương hưu 6 tháng gần nhất co xác nhận ngân hàng

     

NHỮNG LO LẮNG KHI XIN VISA

    • Mục đích đi không rõ ràng.
    • Lịch sử du lịch hạn chế.
    • Chưa xác thực được mức độ tin cậy trong tư liệu cá nhân và tài chính.
    • Lúng túng trong quá trình phỏng vấn với lãnh sự.
    • Sợ trượt phỏng vấn do không có nhiều kinh nghiệm.
    • Sợ mất thời gian nhưng không có kết quả.
    • Sợ lịch sử trượt sẽ làm mất cảm tình với Đại Sứ Quán
    • .....

 Không có gì để đảm bảo hồ sơ làm visa của bạn thực sự chuẩn và sẽ thuyết phục được Đại Sứ Quán hơn là sự giúp đỡ của đơn vị làm visa uy tín và có kinh nghiệm xử lý các trường hợp khó.

 Chúng tôi cam kết giúp bạn nhận được visa đúng thời hạn vì hồ sơ của bạn đã được công ty bảo lãnh tại lãnh sự quán.
SIWINTOUR với kinh nghiệm làm visa trên 12 năm, với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, Nhiệt tình, tận tâm chúng tôi tự hào là công ty tiên phong trong lĩnh vực làm visa DU LỊCH, THĂM THÂN, CÔNG TÁC, ĐỊNH CƯ

.

2. Bảng giá Visa

3.000.000đ

3. Câu hỏi thường gặp

4. Tư vấn online

Quý khách hãy để lại thông tin sau 5 phút, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn Quý khách một cách tốt nhất!


 Yêu cầu tư vấn  Gặp chuyên viên tư vấn: 0359345115