iconTrụ sở chính: 54 Lê Hồng Phong, P2, Q.5, TP Hồ Chí Minh

iconTổng đài: 1900 9054

Visa Đài Loan - đắm chìm trong mùa lễ hội đầy sắc tộc

1. Hồ sơ xin Visa

Đảo Đài Loan là một đảo lớn nằm tại Tây Bắc Thái Bình Dương, giữa quần đảo Ryukyu của Nhật Bản và quần đảo Philippines. Đài Loan nằm tại giao giới giữa khí hậu cận nhiệt đới và nhiệt đới nên cảnh quan tự nhiên và tài nguyên hệ sinh thái tương đối phong phú và đa nguyên. Đến Đài Loan bạn sẽ được đắm chìm trong mùa lễ hội đầy sắc tộc  được diễn ra quanh năm.

Bạn muốn đi tham quan du lịch Đài Loan nhưng bạn gặp khó khăn trong việc làm thủ tục xin visa du lịch Đài Loan! Đừng quá lo lắng Siwintour sẽ giải quyết những khó khăn đó của bạn.

THỦ TỤC XIN CẤP VISA ĐÀI LOAN:

  1. Hộ chiếu còn thời hạn 6 tháng trở lên bản gốc (có ký tên), phô tô các trang visa và dấu xuất nhập cảnh trên hộ chiếu và photo Hộ chiếu.
  2. Tờ khai xin cấp thị thực (ký tên, dán ảnh)
  3. 2 ảnh 4×6 nền trắng chụp trong vòng 3-6 tháng
  4. Chứng minh nghề nghiệp của du khách (Hợp đồng lao động, BHYT, BHXH…). Nộp bản phô tô, bản gốc kèm theo để đối chiếu xong trả lại.
  5. Đơn xin nghỉ phép có dấu và ký tên của chủ quản công ty. Nếu là giám đốc thì chỉ cần giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty.
  6. Chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm). Nộp bản phô tô, bản gốc để kèm theo đối chiếu xong trả lại.
  7. Booking vé hai chiều.
  8. Booking khách sạn.
  9. Hành trình du lịch Đài Loan.
  10. Phí làm visa (50USD đối với trường hợp lấy sau 5 ngày làm việc, 75USD đối với trường hợp lấy sau 2 ngày làm việc). Lưu ý: chỉ thu USD.

Công dân Việt Nam nếu đáp ứng điều kiện dưới đây sẽ được miễn thị thực nhập cảnh Đài Loan:

  • Công dân Việt Nam có thẻ cư trú vĩnh viễn, thẻ cư trú hoặc visa còn hiệu lực hoặc đã hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây của các nước Mỹ, Canada, Nhật Bản, Australia, New Zealand, Anh, các nước Schengen, Hàn Quốc và Đài Loan (trừ trường hợp đã từng đi lao động phổ thông) sẽ được được cấp chứng nhận cho phép nhập cảnh Đài Loan nhiều lần, lưu trú trong thời gian 30 ngày. Tuy nhiên, cần đăng ký online để được xét duyệt, sau khi được chấp thuận in ra bản giấy cầm theo khi nhập cảnh mới có thể làm thủ tục lên máy bay và nhập cảnh.

Địa điểm nộp hồ sơ xin thị thực Đài Loan tại Tp.Hồ Chí Minh:

  • 336 Nguyễn Tri Phương, phường 4, TP. Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang gặp khó khăn về các thủ tục xin visa Đài Loan, đừng quá lo lắng. Hãy liên hệ với SIWINTOUR để được tư vấn hoàn thiện visa nhanh chóng, với chi phí ưu đãi tốt nhất.

2. Bảng giá Visa

3.490.000đ3.500.000đ

3. Câu hỏi thường gặp

4. Tư vấn online

Quý khách hãy để lại thông tin sau 5 phút, chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn Quý khách một cách tốt nhất!


 Yêu cầu tư vấn  Gặp chuyên viên tư vấn: 0359345115