500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam

Với phương châm “Giá trị đến từ niềm tin”, công ty SIWINTOUR là một trong những đại lý đặt phòng khách sạn hàng đầu Đông Nam Á, kể từ khi ra mắt đến nay, SIWINTOUR đã giúp mọi chuyến du lịch của hơn 12 triệu tín đồ du lịch trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Không chỉ hoạt động tại Đông Nam Á, SIWINTOUR hiện là đối tác của trên 200.000 khách sạn toàn thế giới, sẵn sàng đồng hành cùng bạn mọi lúc mọi nơi.

Với mạng lưới khách sạn rộng khắp, SIWINTOUR mang đến vô vàn lựa chọn, đa dạng mọi phân khúc, từ khách sạn cao cấp, resort nghỉ dưỡng hàng đầu, đến các hostel, homestay hiện đại mà cá tính. Dù bạn phải đặt phòng gấp cho chuyến công tác, hay tìm kiếm một thiên đường trong mơ cho chuyến trăng mật lãng mạn, SIWINTOUR cũng sẽ khiến bạn hài lòng với những khách sạn tốt nhất và mức giá ưu đãi nhất.

* Tại sao nên đặt chỗ với SIWINTOUR?

  • Phương thức thanh toán đa dạng, an toàn và linh hoạt: tiền mặt, chuyển khoản, thẻ tín dụng…
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7: Đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong từng bước của quá trình đặt vé.
  • Khách thực, đánh giá thực: Hơn 60.000 đánh giá, bình chọn đã được xác thực từ du khách sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn.
  • SIWINTOUR có thể giúp khách hàng đặt phòng khách sạn trên phạm vi toàn cầu.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được sự tư vấn tốt nhất cho hành trình của Quý khách:

Điện thoại: 1900 9054

Hotline: 0922 252 252 – 0922 250 250

Email: siwintour@siwintour.com

“Bạn chỉ cần yên tâm đi du lịch! Mọi việc đã có SIWINTOUR lo!”

 

Siwintour.com